The Business Hestar -? Svo Þú Vilja til að taka þátt í Horse Industry

[ad_1]

Í áranna rás, allir sem sóttu um starf hjá mér langaði til að verða þjálfari. Þau vildu að ríða hestum þegar það sem ég þurfti í raun voru stall hreinsiefni, brúðgumans, bookkeepers, groundskeepers osfrv

Það eru fleiri tækifæri til aðstoð starfsfólks en kennara. Ef maður getur verið endurskoðandi, lögfræðingur, ráðgjafi, brúðgumanum, Groundskeeper, stóðhestur framkvæmdastjóri, hryssa framkvæmdastjóri, aðstoðarmenn dýralækna, etc, etc, mun alltaf vera fær um að finna vinnu. Maður verður ekki háð á einn kyn eða einu aga um atvinnumál.

Oft er ég spurður að því hvernig á að komast í hest fyrirtæki. Spurning mín í staðinn er að spyrja hvað maður er að gera núna í 9 til 5 vinnu sína. Fyrir sumir ástæða, held að fólk sem þú þarft að vera þjálfari eða eiga stóran hest aðstöðu til að vera í hest viðskiptum. The meðaltal manneskja getur tekið færni sína og menntun og hafa fyrirtæki sem felur hesta og hestamenn.

Fólk er stöðugt að leita að Lögmenn, endurskoðendur, vátryggingaumboðsmanna, fasteignasala, og viðskipti ráðgjafa til að svara spurningum þeirra og aðstoð í skipulagningu og stjórnun hestur fyrirtæki þeirra. Þeir þurfa landscapers, smiðir, Pípulagningamenn, leður repairman og skrifstofu hjálp að halda og keyra fyrirtæki.

Í þessum aldri sérhæfingu, myndi ég vara þig á að það er betra að vita lítið um ýmis störf og að vita eitt starf mjög vel. Hvers vegna? Þegar maður er að leita að vinnu með vinnuveitanda, ef þú hefur þekkingu á mörgum hlutum og hvernig þeir eru að gera, getur þú verið starfandi þótt staða felur ekki í sér svæði þekkingu.

Sá sem hefur faglega þjálfun í einhverju fyrrnefndum sviðum getur aukið tekjur sínar með því að bæta hestinn iðnaður á þeim sviðum sem þeir þjónusta. Hesturinn iðnaður er það sama og allir aðrir í viðskiptum við fáum undantekningum svo maður geti nýtt menntun sína á tilteknu sviði þeirra til að ekki aðeins auka tekjumöguleika þeirra en að taka þátt með hesta og að lífsstíll.

Ef einn er í raun tileinkað gerast þátt með hesta sem þjálfari, maður verður að vera tilbúinn að borga félagsgjöld sín. Samfélagið er ekki lokað en fólk sem gerir líf þeirra með hesta vita hversu krefjandi það er. Ef þú vilt átta tíma á dag, fjörutíu-tíma vinnuviku og tveggja vikna frí á hverju ári, þetta er ekki staður fyrir þig. Ef þú vilt byrja efst, sem mun ekki gerast

. Þú verður að þrífa mikið af básum, snyrta mörg hross, og fá að ríða mjög erfiðar dýr áður en þú færð að gera það sem þú vilt. Og á leiðinni, verður þú furða ef það er þess virði. Það er ákvörðun sem þú verður að gera.

Á hinn bóginn, ef foreldrar þínir eða sjálfur hafa ákveðið að háþróaður menntun er þörf áður en þú slærð inn hestur iðnaður, fel ég þér. Of oft maður fær caught upp í að gera og gleymir áætlanagerð. Ef þú ert þjálfari, og hestur meiðir þig, hvað myndir þú gera ef það væri allt, sem vitað? Hið sama gildir um önnur störf sem við gerum almennt í kringum hesta.

eigin huga. Þegar ég var þjálfun, borð og ræktun, sumir af mínum skjólstæðingum spurði mig hvað ég myndi gera þegar ég hætti. Þeir voru þeirrar skoðunar að hross voru allt sem ég vissi um. Það var í lagi með mig því ég vissi að ég gæti gert annað og vera í tengslum við hesta. Nú vita þeir líka.

Mörg ykkar hafa skemmtilega minningar um að vinna með hesta þegar þú varst ungur. Og nú þú ert eldri, þú hafa a fjölskylda, í daglegu starfi þínu gefur þér þægilegt líf en —- hvað þú vilt í raun að gera er að vera með hesta. Þú vilt að endurheimta þessi tilfinning sem þú hafði þegar þú varst ungur. Þú verður að kaupa hest fyrir börnum þínum og þá reyna að endurlifa reynslu í gegnum þau. Eða, getur þú keypt hest fyrir þig og þá verða disenchanted því það er ekki eins og á hest sem þú hafði þegar þú varst ungur.

Ef maður myndi fyrst að líta á það sem núverandi atvinnu hans felst þá rannsóknir til að sjá hvort það er hægt að breyta til að vera í notkun í hestur greininni. Ég held að þú vildi vera miklu meira efni og hamingjusamur sérstaklega ef þú ert vel í starfi þínu núna og fær um að bæta ást þína á hestum til að blanda. Maður hefði tíma til að þróa hestur fyrirtæki sín á meðan viðhalda núverandi lífsstíl sinn með daglegu starfi þínu.

Það eru mörg tækifæri til að taka þátt í the iðnaður. Stöðugt eigandi eða þjálfari myndi fagna einhvern til að gera innheimtu þeirra í hverjum mánuði svo þeir geti gert það sem þeir gera best. Ef allt fékk innheimt sem ætti að vera mest af okkur myndi gera meira fé en áður.

ef maður vildi a hendur á stöðu, getur þú vilt að vera brúðguminn ábyrgð á umönnun og snyrtingu á nokkrum hestum. Ekki taka brot ef eigandi hlöðu eða þjálfari vill gefa hrossum, við viljum bara að vita hvernig þeir eru að gera. En mest af okkur myndi frekar vera á hestinum en fá hann tilbúinn til að ríða.

Að meðaltali hesturinn viðskipti eigandi veit ekki hversu mikið vandræði þeir eru í þar til IRS eða ferli miðlara sýnir sig á dyr. Ef þú ert með lagalega eða bókhald æfa bara fræða fólkið mun hjálpa þér og þeim gífurlega.

Flestir hestamenn eru að leita að eign til að setja hestana á eða til að hefja rekstur þeirra. A fasteignir sérfræðinga sem hefur áhuga á hestum og tekur tíma að þróa mannorð í hestamennskunni samfélag geta verulega auka tekjur sínar.

Næstum sérhver störf og fyrirtæki geta tekið þátt í þessu mjög spennandi og krefjandi fyrirtæki. Ákvörðunin er komið að þér.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *